Giày nữ học sinh sinh viên màu lông chuột sở thích

Giày nữ học sinh sinh viên thời trang nhẹ nhàng tinh tươm

149.999 ₫Số lượng đặt hàng:


Mã: GN01.
Danh mục: .


Chi tiết sản phẩm

Giày nữ học sinh sinh viên thời trang nhẹ nhàng dành riêng cho bạn

Bạn trẻ muốn tìm cho mình những kiểu giày nữ học sinh sinh viên trẻ trung và đẹp mắt nhưng phải sang trọng, giá cả cũng là vấn đề mà các bạn quan tâm nhất nữa. Chuyên mục này sẽ đưa ra những kiểu giày vừa đẹp và liên tục cập nhật mode trên thị trường để tha hồ lựa chọn nhé. Mức giá tại Trà My Luxury thì khỏi phải lo rồi nhé. Giá tốt chỉ dành cho những bạn thực sự coi shop TM Luxury là người bạn đồng hành tin tưởng lựa chọn thời trang cho mình.

Giày nữ học sinh sinh viên thời trang giá rẻ chưa từng có mà lại đẹp

Đây là bộ giày đẹp có 3 màu trắng đen và lông chuột, đơn giản nhưng thiết kế chi tiết nét căng không có chút nào là không hợp thời. Chỉ với mức giá chưa tới 150k bạn đã có thể sở hữu đôi giày đáng yêu này nhé. Hãy cùng Trà My khám phá qua hình ảnh của sản phẩm.

Mã sản phẩm đặt hàng: GN01

Giày nữ học sinh sinh viên màu lông chuột

Giày nữ học sinh sinh viên màu lông chuột

Tiếp theo màu lông chuột cho những bạn lãng mạn và tính cách mềm mại chúng ta đến với những bạn nữ cá tính và mạnh mẽ với màu đen đẳng cấp nhé.

Giày nữ học sinh sinh viên màu đen

Giày nữ học sinh sinh viên màu đen

Rồi tiếp theo là cho bạn nữ tinh khiến, yêu đời, như tờ giấy trắng nhé, những bạn nữ hiền lành này sẽ được nhiều bạn trai thương thầm nhớ trộm khi thực sự rất đáng yêu với đôi giày trắng tinh mơ, phù hợp nhất vào sáng sớm mai khi đi học.

Giày nữ học sinh sinh viên trắng tinh mơ nhé

Giày nữ học sinh sinh viên trắng tinh mơ nhé

Giày nữ học sinh sinh viên mẫu sành điệu độc

Trà My shop sẽ liên tục cập nhật mẫu mới nhất về giày nữ thời trang cho những bạn thực sự là tín đồ thời trang. Trước tiên với 1 mẫu trên hãy lựa chọn cho mình một kiểu màu yêu thích và nhớ tới những người thân để nếu có thể tặng quà cho người thân một món đồ tương đối rẻ nhưng rất đẹp này cũng khiến bạn trở nên hạnh phúc và yêu bản thân mình hơn nhé.

1 bình luận cho Giày nữ học sinh sinh viên thời trang nhẹ nhàng tinh tươm

  1. Huymobi
    3 trên 5

    :

    Chất lượng tốt nhưng rẻ mới quan trọng. Đẹp nữ và mẫu này đáp ứng được những yếu tố cần thiết trên.

Thêm đánh giá