Áo nỉ bầu mùa đông số 7 thời trang

Áo nỉ bầu mùa đông số 7 thời trang cá tính TM Luxury

300.000 ₫Số lượng đặt hàng:


Mã: Ab11.


Chi tiết sản phẩm

 Áo nỉ bầu mùa đông số 7  thời trang tại Trà My Luxury giá hot

Shop Mẹ và Trẻ Trà My xin giới thiệu mẫu thời trang áo bầu mới nhất tháng 11 năm 2016 – Áo nỉ bầu mùa đông số 7 được nhiều chị em mang bầu lựa chọn diện phố, chơi tết năm nay, với mức giá 280 nghìn đồng cho chiếc áo bầu thời trang nhất thời điểm này thì không có mẹ bầu nào là có thể bỏ qua cơ hội sở hữu. Riêng tại shop Trà My khách hàng luôn được hưởng những ưu đãi lớn, mua váy với mức giá hấp dẫn nhất kể cả bạn so sánh giá của chúng tôi với các bên như: Lazada, Sendo, 123 mua hoặc các shop bán hàng Váy Bầu Đẹp thời trang trên các fanpage hiện nay ở Việt Nam.

Áo nỉ bầu mùa đông số 7 cũng là một trong những nhóm áo len bầu áo nỉ bầu ấm áp mà shop Trà My Luxury nhập về được mong chờ nhất trên trang Fanpage Trà My – Thời trang bà bầu sành điệu, váy bầu sành điệu. Có 3 màu chủ đạo đó là màu đỏ đô, màu trắng và màu xanh tím than tha hồ các mẹ bầu chế kết hợp với các thời trang khác hợp lý.

Áo nỉ bầu mùa đông số 7 thời trang đỏ đô

Áo nỉ bầu mùa đông số 7 thời trang đỏ đô

Áo nỉ bầu mùa đông số 7 chi tiết cho hình ảnh và khuyến mãi

Đến với shop bà bầu Trà My chúng tôi có những mẫu đầm bầu công sở cao cấp còn có những mẫu đầm váy bầu mùa hè, thu đông đẹp với liên tục những chính sách giảm giá, riêng hôm nay với mẫu váy bầu mùa đông này shop xin tặng miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc, đối với khách hàng chuyển tiền trước quan internet hoặc case ATM thì sẽ được giảm giá xuống còn 250k và miễn phí vận chuyển. Đối với khách hàng ở Hà Nội khi mua áo nỉ bầu mùa đông số 7 trực tiếp tại shop được giảm kịch sàn còn 230k tại shop địa chỉ số 7 ngõ 335 Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội với hotline: 0912611212.

Áo nỉ bầu mùa đông số 7 trắng tinh

Áo nỉ bầu mùa đông số 7 trắng tinh


Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Áo nỉ bầu mùa đông số 7 thời trang cá tính TM Luxury”