Váy bầu đầm bầu công sở dịu dàng

Váy bầu đầm bầu công sở dịu dàng với nơ điệu đà

280.000 ₫Số lượng đặt hàng:


Mã: TM-199.


Chi tiết sản phẩm

Váy bầu đầm bầu công sở dịu dàng với nơ điệu đà đẹp hơn

Shop TM Luxury giới thiệu tới các mẹ bầu – Váy bầu đầm bầu công sở dịu dàng với nơ điệu đà thích hợp cho những mẹ nữ tính dịu dàng, thích mặc những bộ váy có chút điệu đà nhưng vẫn giữ được nét tươi trẻ, sang chảnh. Váy bầu đầm bầu công sở thiết kế cho các mẹ vẫn đi làm thoải mái, vẫn không quá nặng nề vì váy bầu làm cho bạn trông vẫn thời trang.

Chương chình khuyến mãi đặc biệt cho ” Váy bầu đầm bầu công sở dịu dàng với nơ điệu đà ” là một đôi tất xinh dành cho mẹ bầu trao cho con yêu vào ngày bé sinh ra, bé trào đời cần phải tránh gió nên việc mang tất và chùm khăn kín tránh gió là điều mẹ bầu nào cũng phải nên biết trước khi đón bé trào đời nhé. Khuyến mãi này xuyên suốt quá trình mẹ bầu mang thai cho tới khi sau sinh 1 năm nên hãy yên tâm là mua đồ tại shop Trà My lúc nào cũng được ưu ái vì nhiệm vụ mang lại hạnh phúc và tình yêu đến gia đình bạn.

Váy bầu đầm bầu công sở dịu dàng với nơ điệu đà hồng trắng

Váy bầu đầm bầu công sở dịu dàng với nơ điệu đà hồng trắng

Váy bầu đầm bầu công sở dịu dàng với nơ điệu đà chi tiết hình ảnh

Mẫu váy bầu đầm bầu công sở dịu dàng với nơ điệu đà có hai màu chủ đạo là hồng trắng và xanh trắng, sự pha trộn bằng gam màu trắng mang lại sự sang trọng trẻ trung mà mẹ bầu nào cũng yêu thích, đồ bầu đẹp làm cho mẹ bầu đẹp hơn chính là mục đích chính mà các chuyên gia thiết kế váy bầu đầm bầu hướng tới.

Mã sản phẩm: TM-199, mã này dành cho mẹ nào cần đặt hàng nhanh bằng cách nhắn tin: Họ tên + địa chỉ + mã sản phẩm để có thể được phản hồi nhanh nhất trực tiếp nhất từ shop Tra My.

Váy bầu đầm bầu công sở dịu dàng

Váy bầu đầm bầu công sở dịu dàng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Váy bầu đầm bầu công sở dịu dàng với nơ điệu đà”