Các kiểu quần bầu đẹp cho mẹ bầu

Giới thiệu các kiểu quần bầu đẹp cho mẹ bầu:

 Đối với nhiều mẹ bầu do nhu cầu công việc cũng như vóc dáng không thể mặc được đầm bầu công sở thì mẹ bầu sẽ lựa chọn áo lẻ và quần bầu lẻ để mặc. Vì nhiều công ty yêu cầu mặc đồng phục hoặc không cho mặc váy cho nên mẹ bầu sẽ chọn mặc quần áo bầu. Hoặc có những mẹ bầu bắp chân to hay chân không được đẹp thì sẽ lựa chọn quần bầu để mặc.

Những lúc bầu còn nhỏ hay đi khám thám muốn kín đáo hoặc mẹ bầu đi làm ngoài trời nắng hay có việc đi ra ngoài thì mẹ bầu có thể lựa chọn cho mình ít nhất môt chiếc quần bầu đẹp mặc.

Các kiểu quần bầu đẹp sẵn hàng tại shop bầu Trà My Luxury:

Các kiểu quần bầu đep cho mẹ bầu
Các kiểu quần bầu đep cho mẹ bầu

 Quần bầu ống rộng: Quần  bầu kiểu này thích hợp những mẹ bầu có bắp đùi to mặc thoải mái và mẹ bầu thích mặc form thoải mái trong thời tiết nóng nực mẹ bầu nên chọn form quần này sẽ giúp mẹ bầu thoải mái hơn.

Các kiểu quần bầu đẹp-Quần tây bầu ống rộng
Các kiểu quần bầu đẹp-Quần tây bầu ống rộng

Form quần này thì có quần bầu Baggy và quần tây bầu sẽ may ống rộng mẹ bầu mặc vô cùng thoải mái. Quần bầu baggy thường được làm bằng chất liệu vải co giãn phong cách thể thao nên mẹ bầu mặc đi làm hay đi chơi rất thời trang.Quần Tây bầu phù hợp môi trường văn phòng công sở.

Quần bầu legging: Đây là form quần co giãn ôm lấy người nhưng có độ co giãn cực tốt kiểu chất cotton . Mặc rất mát có độ thấm hút mồ hôi tốt. Mặc quần bầu legging này mẹ bầu dáng sẽ thon gọn và nhỏ nhắn hơn.

 Quần jean bầu là mẫu quần bầu đẹp công sở dành cho mẹ bầu. Chất jean mẹ bầu mềm mịn và phần bụng thường làm bằng lớp cotton co giãn điều chỉnh cho mẹ bầu mặc thoải mQuần jean bầu:ái.

Quần bầu kaki: Quần bầu công sở cho được nhiều mẹ bầu lựa chọn chất vải mềm, co giãn chuẩn for hợp cho mẹ bầu công sở.

Các kiểu quần bầu đẹp-Quần Jean bầu công sở
Các kiểu quần bầu đẹp-Quần Jean bầu công sở

Các kiểu quần bầu đẹp trên cho mẹ bầu đều được thiết kế có dây điều chỉnh và phần đỡ bụng cho mẹ bầu mặc tới sinh.

Khi đặt hàng quần bầu tại Shop bầu Trà My Luxury mẹ bầu chỉ cần để lại chiều cao và cân nặng cùng với số tháng mang thai shop tư vấn size phù hợp cho mẹ bầu mặc tới sinh. Không lãng phí hay không mặc được mẹ bầu có thể đổi trả ngay khi nhân hàng. Tiền phi ship tùy thuộc vào khu vưc. Đối với mẹ bầu mua 2 sản phẩm tại shop bầu online thì sẽ được miễn phi ship vận chuyển.

Mọi chi tiết liện hệ mua quần bầu cần tư vấn có thể liên hệ với số điện thoại/zalo/facebook: 0909.799.786.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *