Cách chọn mẫu đầm bầu cho mẹ mập

Cách chọn mẫu đầm bầu cho mẹ mập mặc đẹp cả thai kỳ:

Đối với những mẹ bầu mập việc lựa chọn thời trang đầm bầu là rất quan trọng sao phù hợp với vóc dáng nhìn thọn gọn và bớt mập hơn sẽ được rất nhiều mẹ bầu quan tâm. Hiện nay mẹ bầu thường không muốn đi ra đường nhiều vì khá nguy hiểm rủi ro khi đi  ra ngoài nên mẹ bầu thường ở nhà mua chọn qua online rất nhiều. Với kinh nghiệm bán đầm bầu 5 năm shop bầu Trà My Luxury xin đưa ra một số tư vấn cho mẹ bầu lựa chọn đầm bầu vừa phù hợp với vóc dáng vừa mặc được tới hết thai kỳ mà vẫn rất đẹp.

Mẫu đầm bầu cho mẹ mập
Mẫu đầm bầu cho mẹ mập

Chất liệu mẫu đầm bầu công sở cho mẹ bầu mập:

 Mẫu đầm bầu công sở cho mẹ mập thường được may với chất liệu voan.(như mẫu đầm bầu ở link sau: https://tramyluxury.com/dam-cao-cap-du-tiec-ren-hong-cute-tm24101.html

 Với chất liệu voan thường có voan thường và voan hoa ưu điểm chất voan là rất nhẹ và mát chất vải mềm mỏng nên thường được may 2 lớp bên trong lớp lót cotton rất mềm, mát có độ thấm hút mồ hôi nên mẹ bầu không cảm thấy nóng. Chât voan dập ly form rủ  bám vào người nên mẹ bầu cảm thấy rất thon gọn khi mẹ bầu bụng to chất voan có thể dãn to theo bụng của bạn.

Chất đầm bầu voan thường máy suông xòe chữ A cho nên mẹ bầu mập mặc cũng rất ok.

Đầm bầu dập ly sang trọng TM91 lượn phố dài qua gối
Đầm bầu dập ly sang trọng TM91 lượn phố dài qua gối

Ngoài ra  những mẫu đầm bầu Quảng Châu thường có size lớn  có dây buộc thường được may chất vải kate mẹ bầu có thể lựa chọn size XL hoặc XXL mặc tới 80-90kg tùy vào chiều cao và cân năng của bạn.

Mẫu đầm bầu cho mẹ mập thường bên shop Trà My Luxury có 1 số mẫu sẵn vải hàng thiết kế mẹ bầu có thể đặt may theo số đo từ 3-5 ngày mẹ bầu sẽ nhận được hàng như vậy sẽ phù hơp hơn đối với mẹ bầu ngoài cữ. 

Váy đầm bầu sơ mi cao cấp đen xinh tiểu thư
Váy đầm bầu sơ mi cao cấp đen xinh tiểu thư

Về màu sắc đầm bầu cho mẹ ngoại cỡ nên chọn những màu sắc tối như màu đen , xám hoặc xanh đen sẽ sẽ bớt mập hơn.

Mẹ bầu tầm 80-90kg thì bạn có thể inbox cho shop qua hotline/zalo/facebook : 0909.799.786 để shop có thể tư vấn cụ thể và gửi những mẫu form bạn có thể mặc được bạn theo kinh nghiệm phía trên chọn mẫu phù hợp theo tiêu chí đó mà mẫu bạn thích có thể mặc được.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *