Đầm bầu cho con bú tphcm uy tín

Đầm bầu cho con bú tphcm :

 Đầm bầu cho con bú là kiểu đầm bầu may theo kiểu thường sẽ là form suông phía trước thường có phần khóa kéo cho con bú 2 chiều, hoặc có mở ngực vạch ra cho con bú rất tiện lợi. Mẹ bầu tiết kiệm mua  1 mà được 2 cái lợi vừa mặc được bầu và vừa mặc được sau sinh. Mẫu đầm bầu sau sinh cho con bú hot được khoảng 2-3 năm nay. Thường mẹ bầu mua đầm bầu thường lãng phí vì mua chỉ mặc thời gian bầu thì nay với mẫu đầm bầu cho con bú thì mẹ bầu vừa mặc bầu và tận dụng mặc được sau sinh. Thường mẹ bầu nên mua những mẫu đầm này giá thường trên 200k thì chất liệu cũng khá ok, bền, đẹp và thời trang cho mẹ bầu.

Đầm bầu cho con bú tphcm uy tín
Đầm bầu cho con bú tphcm uy tín

Ngày này mẹ bầu ngày càng ăn mặc đẹp mặc đi làm nơi công sở. Thường mẹ bầu công sở thường được nghỉ sau sinh từ 4-6 tháng đã phải đi làm rồi, mẹ bầu duy trì cho con bú thì thường phải vắt sữa ra trữ tủ lạnh cho con bú mẹ bầu chọn chiếc đầm sau sinh có khóa kéo rất lịch sự và tiện cho mẹ đi làm công ty tranh thủ vắt sữa vào buổi trưa mang về cho con bú.

Đầm bầu cho con bú tphcm – shop đầm bầu uy tín:

 Shop đầm bầu TM Luxury là một shop tương đối lớn tại tphcm đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm tương đối tốt. Điều đặc biệt mức giá đầm bầu ở shop cũng tương đối rẻ so với thị trường. Những mẫu đầm bầu liên tục cập nhật với mẫu hot nhất nhất trên thị trường cho mẹ bầu lựa chọn.

Những kiểu đầm bầu cho con bú tphcm đang thịnh hành hiện nay:

 Đầm bầu cho con bú khóa kéo: Đầm bầu sau sinh này thường được thiết kế với chất liệu cotton mềm mịn, phần khóa kéo ẩn nên tương đối lịch sự và như chiếc đầm thường mẹ sau sinh mặc kiểu đầm suông che được bụng bự mới sinh nên rất gọn gàng và đẹp.

Đầm bầu cho con bú tphcm kiểu khóa kéo ngang 2 chiều
Đầm bầu cho con bú tphcm kiểu khóa kéo ngang 2 chiều

Đầm bầu cho con bú kiểu mở ngực: Thường đầm này mẹ bầu mặc ở nhà mùa hè rất tiện cho mẹ bầu cho con bú, chỉ cần con đói mẹ vạch lên cho con ti 1 cách dễ dàng với chất vải vô cùng mềm mịn. mở ngang ngực chỉ cần bạn lât lên là cho con ti hoặc thiết kế mở ngực bên trái và bên phải ngực.

Đầm bầu cho con bú tphcm kiểu mở ngực
Đầm bầu cho con bú tphcm kiểu mở ngực

Đầm bầu cho con bú kiểu khóa 2 bên trái và phải: Kiểu này cũng khá tiện bé ti bên nào bạn kéo khóa bên đó cũng kín đáo và rất lịch sư.

Thường đầm bầu cho con bú này làm chất vải mềm và co giãn nên mẹ bầu có thể mặc ở nhà hay đi chơi đều rất ok.

Mẹ bầu tham khảo kiểu đầm bầu cho con bú tại đây: https://tramyluxury.com/tag/vay-dam-bau-cho-con-bu

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *