Địa chỉ bán đầm bầu đẹp ở tphcm

Tìm địa chỉ bán đầm bầu đẹp ở tphcm:

 So với Hà Nội thì tphcm không có nhiều shop đầm bầu đẹp . Đầm bầu hiện nay cũng cập nhật theo xu hương nên có rất nhiều mẫu đầm được may theo kiểu mẫu đầm thời trang nữ thời trang.

Các mẫu đầm bầu được cập nhật liên tục và mới nhất theo từng tuần . Sau đây mình giới thiệu một số địa chỉ bán đầm bầu đẹp ở tphcm.

Địa chỉ bán đầm bầu đẹp ở tphcm
Địa chỉ bán đầm bầu đẹp ở tphcm
  1. Đầm bầu Anna Nina: Mẹ bầu lên google gõ sẽ ra địa chỉ của shop đồ bầu này chuyên hàng về đầm bầu công sở cao cấp mức giá dao đồng từ 300-600k tương đối cao chất vải tốt. Dành mẹ bầu có điều kiện thì có thể mua sắm đồ bầu ở đây  .
  2. Đầm bâu mum’s shop: thương hiệu khá nổi tiếng về đồ bầu theo phong cách đầm công sở giá cũng khá ổn không quá cao từ 280-400k là bạn sở hữu mẫu đầm bầu đep và thời trang .
  3. Đầm bầu TM Luxury: Đây địa chỉ bán đầm bầu đẹp ở Quân 7 tphcm được rất nhiều mua bầu tin tưởng. Với mức giá khá ưu đãi mẫu mã đa dạng và phù hợp cho nhiều mẹ bầu từ cao cấp tới bình dân giá từ 99k tới 280k bạn sở hữu mẫu đầm bầu đẹp bạn tham khảo tại danh mục đầm bầu công sở tại đây với hàng trăm mẫu mã đẹp và hấp dẫn mẹ bầu, Ngắm là muốn mua liền.

Địa chỉ bán đầm bầu đẹp ở tphcm- Shop đầm bầu đẹp TM Luxury:

 Shop TM Luxury có bán tất cả các loại đồ bầu liên quan tới bầu bí và sau sinh mẹ bầu có thể chọn 1 lần mua đủ những thứ cần thiết khi bầu và sau sinh.

Địa chỉ bán đầm bầu đẹp tphcm  tại đia chỉ: 320 Lê Văn Lương- Tân Hưng quận 7- HCM. Rất dễ tìm nhé nếu mẹ bầu muốn ghe shop thử cách lotte Mart Quận 7  1km gần đường Nguyễn Thị Thập rẽ sang đối diện chung cư Hoàng Anh Gia Lai.

Nếu khó tìm bạn có thể liên hệ sô điện thoại hotline: 0909.799.786 mình sẽ chỉ đường cho bạn cho dễ tìm.

Địa chỉ bán đầm bầu đẹp TM Luxury có đủ các mẫu đồ bầu: 

Đầm bầu công sở: Gồm các hàng đầm bầu thiết kế tới đầm bầu chuẩn hàng Quảng Châu cho mẹ bầu chất liệu vải chuẩn và đường may chắc chắn giúp mẹ bầu mặc được tới hết thai kỳ. Các mẫu đồ bầu tại shop đều có size theo vóc dáng của mẹ bầu từ mẹ bầu nhỏ tới mẹ bầu mập đều có mẫu phù hợp.

Địa chỉ bán đầm bầu đẹp ở tphcm- Đầm bầu công sở
Địa chỉ bán đầm bầu đẹp ở tphcm- Đầm bầu công sở

Link mẹ bầu xem và đăt hàng:https://tramyluxury.com/tag/dam-bau-cong-so

Đồ bộ bầu: Bao gồm mẫu đồ bộ mặc bầu có độ bầu bầu lửng và độ bộ bầu dài mẹ bầu xem dành mục đồ bộ bầu trên website để xem chọn lựa.

Ngoài ra còn có đồ lót bầu như quần chip, áo ngực và quần mặc trong váy cho bầu và mẫu đầm bầu mặc nhà chất cotton tương đối mát mẻ và dễ chịu cho mẹ bầu.

Ngoài ra shop có đầm sau sinh cho con bú với nhiều mã đa dạng có khóa kéo hoặc mở ngực cho con ti hàng chuẩn bao KIỂM HÀNG TRƯỚC THANH TOÁN nên đây địa chỉ mua đồ bầu online uy tín dành cho các mẹ bầu

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *