Hỏi đáp về việc khám sức khỏe bà bầu tại TM Luxury

Khám sức khỏe bà bầu việc quan trọng bạn nên và cần làm.

Việc khám sức khỏe bà bầu là việc rất cần thiết và nó cần được thực hiện đúng theo định kỳ, để có thể đảm bảo cho thai phụ khỏe mạnh và thai nhi có thể phát triển một cách toàn diện nhất. Mọi người thường chia sẻ với TM Luxury rằng, trong cuộc đời của người phụ nữ thì giai đoạn mang thai thật sự khiến họ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và việc này mang ý nghĩa thiêng liêng. Đây chính là bước đánh dấu chuyển biến vô cùng quan trọng khi từ một thiếu nữ chuyển sang vai trò trách nhiệm của một người mẹ.

Khám sức khỏe bà bầu việc quan trọng bạn nên và cần làm.
Khám sức khỏe bà bầu việc quan trọng bạn nên và cần làm.

Vì vậy Kiến thức bà bầu TM Luxury khuyến nghị, các bạn nên chú ý tới việc chăm sóc tâm lý cũng như sức khỏe của thai phụ trong suốt thời gian mang thai. Trà My không chỉ mang đến cho chị em bầu bí những xu hướng thời trang bà bầu mới nhất mà cung cấp mọi thông tin cần thiết về sức khỏe dinh dưỡng để đảm bảo cho thai phụ có một sức khỏe và tinh thần tốt nhất. Bài viết hôm nay xin dành để chia sẻ với các bạn lịch khám sức khỏe bà bầu theo định kỳ để chị em tham khảo và có thai kỳ hoàn toàn khỏe mạnh.

Mục đích của việc khám sức khỏe cho bà bầu theo định kỳ là gì?

+ Giúp thai phụ biết rõ tình trạng phát triển của thai nhi trong bụng để có thể kịp thời bổ sung hay thay đổi các chế độ dinh dưỡng một cách thích hợp. Ở các tháng cuối cùng của thai kỳ thì việc khám sức khỏe bà bầu còn có tác dụng giúp sàng lọc trước sinh nữa đấy.

+ Các bác sĩ chuyên khoa sức khỏe bà mẹ và trẻ em thế giới đã khuyến cáo thai phu cần khám sức khỏe theo định kỳ tối thiểu 3 tháng 1 lần vào  khoảng 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối của thai kỳ để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ lẫn bé yêu.

Lưu ý trong lần khám sức khỏe bà bầu đầu tiên, nếu bạn thấy mình chậm kinh 10 ngày kèm theo những triệu chứng như sau: cơ thể suy nhược, mệt mỏi thì bạn nên đi khám sức khỏe ngay để có thể xác định xem bạn đã có thai hay là không. Nếu có thai thì xem thai nhi đã nằm đúng trong cổ tử cung chưa.

– Những lần khám sức khỏe bà bầu tiếp theo sẽ giúp các bạn theo dõi về sự phát triển của thai nhi xem có bình thường hay không. Đồng thời các bác sĩ khi đó sẽ cho các bà bầu những lời khuyên bổ ích nhất về chế độ sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng cần thiết nhất ở trong giai đoạn này để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ lẫn bé một cách tốt nhất.

– Các bác sỹ cũng sẽ khuyến cáo bà bầu nên chủ động đi khám sức khỏe bà bầu và thai nhi ở tuần thứ 22 vì đây là khoảng thời gian quan trọng đánh dấu sự hình thành tương đối hoàn chỉnh của bé, dễ dàng phát hiện xem thai nhi có bị dị dạng như hở hàm ếch, dị dạng ở xương cột sống, khuyết chi…hay không.

Khi thai kỳ bước sang tuần thứ 35, các bà bầu nên tiến hành đi khám sức khỏe bà bầu ngay, vì khi đó bằng cách này thai phụ sẽ sàng lọc toàn bộ cơ thể trước khi sinh nhằm loại bỏ các rủi do và chuẩn bị tinh thần cũng như sức khỏe tốt nhất để bé yêu ra đời khỏe mạnh.

Các mẹ bầu thấy đó, trong suốt quá trình mang thai thai phụ  không nên chỉ quan tâm tới chế độ dinh dưỡng, thời trang bà bầu hay chế độ luyện tập mỗi ngày mà TM Luxury khuyến nghĩ các chị em khi mang thai còn cần phải đặc biệt chú ý đến lịch khám sức khỏe bà bầu định kỳ để có thể tránh những điều bất trắc và khắc phục các vấn đề đáng tiếc có thể xảy ra trước và sau thai kỳ nhé.

TM Luxury còn đem lại cho các mẹ những mẫu thời trang hot nhất hiện nay như : Váy bầu đẹp, váy bầu cao cấp...để cho các mẹ bầ không chỉ khỏe mà còn đẹp nữa nhé

Chúc các chị em bầu bí có một thai kỳ khỏe mạnh và vượt cạn thành công nhé!

 

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *