Kinh nghiệm mua đồ bầu

 Đối với nhiều người mang thai lần đầu việc mua đồ bầu là tương đối mới mẻ với mẹ bầu. Mua làm sao cho phù hợp và tiết kiệm.

Khi nào nên mua đồ bầu? Nên mặc đồ bầu như thế nào cho phù hợp là câu hỏi của rất nhiều mẹ bầu.

Shop đầm bầu TM luxury xin chia sẻ một số kinh nghiệm mua đồ bầu cho mẹ bầu. Vừa tiết kiệm vừa phù hợp với vóc dáng của mẹ bầu.

Kinh nghiệm mua đồ bầu với mẹ bầu có vóc dáng nhỏ:

Đối với mẹ bầu có vóc dáng nhỏ thì có quá nhiều lựa chọn cho mẹ bầu . Thường đầm bầu bên shop có size cho mẹ bầu từ 40-80kg là mặc ok mẹ bầu vóc dáng nhỏ khi mới bầu có thể chọn những chiếc váy suông để mặc. Khi bầu lớn hơn chút tầm 5-6 tháng thì chọn những form đầm bầu có dây buộc như vậy sẽ gọn vóc dáng nhìn trẻ trung.

Chất liệu vải mẹ bầu  vóc dáng nhỏ chọn cotton hoặc umi mặc công sở đều rất thoải mái hoặc chất voan đặc tính rất nhẹ và mát mẹ bầu mặc mùa hè sẽ rất phù hợp. Thường mẹ bầu có thân nhiệt nóng nên chọn mẫu có chất liệu mát và thấm hút mồ hôi tốt.

Kinh nghiệm mua đồ bầu
Kinh nghiệm mua đồ bầu

Kinh nghiệm mua đồ bầu với mẹ bầu mập:

 Với mẹ bầu mập đặc biệt mập trên 65kg nên chọn những mẫu  đầm bầu có chất liệu voan hoặc voan dập ly những form này thường mặc tới 85kg tùy theo chiều cao mẹ bầu. Form gọn dáng và mát mẻ dễ mặc cho mẹ bầu. Không nên chọn những form ren  thường shop bán chất liệu ren chỉ mặc dưới 65kg.

Kinh nghiệm mua đồ bầu cho mẹ bầu mập
Kinh nghiệm mua đồ bầu cho mẹ bầu mập

Ngoài ra còn 1 số kinh nghiệm mua đồ bầu tiết kiệm 2 trong 1:

 Đó  là hiện này thường thì mẹ bầu cho rằng mua đồ bầu mặc có 4-5 tháng vẫn còn mới sinh xong sẽ không mặc được mua đồ bầu rẻ rất là xấu mà mua đồ max tiền quá lãng phí. Thì hiện này trên thị trường mẫu đầm bầu vừa mặc bầu vừa mặc sau sinh. Đặc biệt mẹ bầu sau sinh chưa giảm được cân thì  vẫn mặc đầm bầu có thiết kế khóa kéo 2 chiều mẹ bầu cho con bú rất tiện lợi. Mẹ bầu tìm kiếm mẫu đầm bầu sau sinh thì sẽ có rất nhiều mẫu . Thường mẹ bầu nên chọn mẫu đầm sau sinh có chất liêu cotton vừa mặc nhà vừa đi chơi hay có việc cho con ra ngoài thì mặc chiếc đầm này thoải mái tiện cho con bú. Chất liệu rất mềm mịn và an toàn cho da em bé. Như vậy giải quyết vẫn đề tiết kiệm với chiếc đầm bầu cho con bú mặc nhà thì giá dao đâu từ 120-180k. Còn đầm bầu sau sinh mặc đi làm thì mẹ bầu nên chọn chất liệu cotton cao cấp hơn giá từ 220-280k là mặc rất đẹp và ok .  Có thể tham khảo thêm đầm bầu tại shop TM Luxury.

 

Còn bất cứ vấn đề gì hay câu hỏi gì liên quan đầm bầu mẹ bầu có thể add zalo hoặc hotline: 0909.799.786 shop  luôn sẵn sàng tư vẫn cho mẹ bầu.

Thêm kinh nghiệm nữa cho mẹ bầu mua hàng online đó là dù mua hàng shop bầu nào cũng nên mở hàng ra kiểm tra để đảm bảo nhân đúng hàng đúng size tránh mất thời gian đổi trả cũng như bị nhiều shop ảo lừa tiền khiến thêm bực mình. Chúc cho mẹ bầu mua đồ bầu tôt nhất, có 1 thai kỳ khỏe mạnh và mẹ tròn con vuông.

 

 

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *