Những sai lầm của bà bầu thường mắc khi mang thai

Tại sai lại có những sai lầm bà bầu thường mắc phải

Để mang bầu 9 tháng 10 ngày không phải là việc dễ dàng, cho dù không phải đấy là lần mang thai đầu tiên tất cả mẹ bầu đều có lo lắng như nhau: Làm sao để con yêu khỏe mạnh, thông minh, xinh xắn… Bên những niềm vui và hi vọng thì luôn có những lo lắng mà mẹ bầu phải suy nghĩ rất nhiền. Kiến thức bà bầu cho rằng nhiều mẹ bầu mang thai có những kế hoạch và hướng đi nhưng chưa có khoa học đôi khi cần phải thực tế một chút. Để trở thành một bà bầu thông minh khéo đẻ hãy để tâm những điều sau đây.

Sai lầm của bà bầu thường mắc khi mang bầu
Sai lầm của bà bầu thường mắc khi mang bầu

Những sai lầm của bà bầu thường mắc phải khi mang bầu nên tránh

Suy nghĩ ăn được 2 phần của bạn 

Đây có lẽ là một trong những sai lầm phổ biến nhất khi mang thai. Khi mọi người khuyên rằng bạn phải ăn cho hai người, hoặc khi bạn dùng điều này để biện minh cho sự thèm ăn của bản thân thì hãy dừng lại ngay! Đó là một sai lầm mà hầu hết mọi phụ nữ mang thai đều mắc phải. Thai nhi trong bụng mẹ vẫn phát triển bình thường. Em bé trong bụng bạn vẫn đang phát triển bình thường và đồng nghĩa với việc đó là bạn không cần phải ăn với lượng thức ăn nhiều gấp đôi người bình thường. Đối với phái nữ lượng calo hấp thu hằng ngày khoảng 2000 calo, và thai nhi trong bụng chưa đến mức phải hấp thụ nhiều như vậy, chỉ cần thêm 300 calo cho bé yêu là đủ bạn nhé, tiều đường và thường sẽ phải mổ đẻ. Những điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sau sinh.

– Ngủ không đủ giấc

Các nhà khoa học khuyên rằng người lớn nên ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày. Nhưng khi mẹ mang bầu thời gian ngủ cần tăng lên vì thay đổi nội tiết và thể chất . Tuy nhiên, khi bạn đang mang thai thì thời lượng cho giấc ngủ cần tăng lên bởi sự thay đổi nội tiết tố và thể chất, đi kèm với sự kiệt sức vì mệt mỏi. Nếu bạn ngủ đủ giấc, cơ thể bạn sẽ có đủ sức khỏe để vượt qua những nỗi vất vả.

Nếu trong thời gian mang bầu phụ nữa thường ngủ ngon và ngủ đủ giấc thì khi sinh nở dề dàng và cơn đau cũng ngắn hơn những người thiếu ngủ và căng thẳng.

– Không vận động tập thể dục

Tập thể dục quan trọng đối với tất cả mọi người kể cả bà bầu nếu thường xuyên vận động quá trình sinh nở sẽ nhanh hơn trông đợi đấy. Có thể thấy rằng tầm quan trọng của sức khỏe đối với bà bầu tập thể dục thường xuyên sẽ giúp giảm căng thẳng, tăng cường tuần hoàn máu và giúp cơ thể sẵn sàng hơn cho việc sinh nở. Đồng thời vận động cũng giúp cho thai nhi phát triển khỏe mạnh.

– Quá tải thông tin

Mang bầu bạn đối mặt với nhiều vấn đề và bạn sẽ muốn cập nhập nhiều thông tin nhất có thể để tốt cho thai nhi và cơ thể, bên cạnh đó những người xung quanh sẽ có những lời khuyên và kinh nghiệm cùng những cuốn sách bà bầu hay tìm hiểu về vấn đề này trên google. Nhưng việc này dẫn đến quá tải thông tin và xuất hiện những thông tin 2 chiều và TM Luxury chuyên bán váy bầu cao cấp cho rằng bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để chuẩn bị tâm lí làm mẹ tốt nhất. Hơn là việc tự tìm hiểu và tạo căng thẳng cho chính mình.

– Lựa chọn phương pháp mổ đẻ?

Nhiều mẹ mang bầu nghĩ rằng họ không thể chịu nổi cơn đau kinh khủng khi đẻ thường và bởi do những người đi trước chia sẻ lại bởi vậy họ chọn giải pháp mổ đẻ. Đó chính là một sai lầm rất lớn vì lựa chọn này không dễ dàng hơn cách truyền thống một chút nào. Bạn phải đưa ra lựa chọn phù hợp với mình nhất và theo những gì bác sĩ chỉ định. Trong thực tế, việc mổ đẻ sẽ gây đau đớn trong thời gian dài và cần thời gian dài để hồi phục, mặt khác bạn sẽ gặp khó khăn trong việc cho con ăn.

TM Luxury luôn cập nhập những thông tin tốt nhất dành cho bà bầu. Hiện nay tại shop đang có chương trình khuyến mãi chào mùa thu hãy nhanh tay mua hàng để lựa chọn cho mình những mẫu váy bầu giá rẻ mà lại sành điệu tự tin khi làm mẹ nhé!

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *