Shop bán đầm bầu đẹp tại Gò Vấp khuyến mãi giờ vàng

Shop bán đầm bầu đẹp tại Gò Vấp tưng bừng khuyến mại chào thu đầu tháng

Shop bán đầm bầu đẹp tại Gò Vấp trong đầu tháng 9 này sẽ tổ chức chương trình tri ân dành cho khách hàng để chào thu tới. Với nhiều phần quà và mức giá hấp dẫn. Chương trình khuyến mại giờ vàng với giảm giá tổng giá trị sản phẩm lên tới 30% chỉ trong tháng chín này vào ngày thứ 2 lúc 10h đến 10h30′, chỉ trong thời gian 30 phút. Chị em hãy nhanh tay tham gia và cập nhập trang web để mua đươc những mẫu đầm bầu giá rẻ đẹp nhất tại TM Luxury nhé. Trong đầu tháng 9 này có rất nhiều mẫu mới dành cho các mẹ bầu mặc đồ thu đi dự tiệc hay đi dạo phố rất phù hợp, các mẹ bầu bí hãy chuẩn bị cho mình những bộ cánh thật đẹp và phù hợp để chào đón tiết trời thu dịu dàng đầy yêu thương cùng gia đình và bé yêu sắp chào đời nhé.

Shop bán đầm bầu đẹp tại Gò Vấp
Shop bán đầm bầu đẹp tại Gò Vấp

Shop bán đầm bầu đẹp tại Gò Vấp với nhiều mực giá khuyến mại giờ vàng hấp dẫn

Shop bán đầm bầu đẹp tại Gò Vấp cho rằng  đối với người phụ nữ đặc biệt đối với các mẹ nhu cầu làm đẹp thực sự là cần thiết tròn cuộc sống hàng ngày. Người ta nói tốt gỗ hơn tốt nước sơn nhưng nước sơn phải đẹp thì mọi người mới chú ý và đề cao đến gỗ, vẫn biết vẻ đẹp tâm hồn vô cùng quý giá và trường tồn theo thời gian nhưng hình thức vẻ đẹp bên ngoài cũng vô cùng quan trọng nó là đòn bẩy giúp mọi công việc được thuận lợi hơn. TM Luxury hiểu được tầm quan trọng của điều này nên chúng tôi dồn hết tâm huyết để có những mẫu đầm bầu đẹp phục vụ chị em bầu bí trong khoảng thời gian mang bầu này. Chương trình khuyến mại giờ vàng của chúng tôi cũng từ những mong muốn các mẹ bầu có được những bộ đầm bầu xinh đẹp giúp các mẹ tôn vinh được vẻ đẹp bầu bí của người phụ nữ.

 

Đầm bầu- váy bầu mùa hè phong cách sang trọng
Đầm bầu- váy bầu mùa hè phong cách sang trọng

Shop bán đầm bầu đẹp tại Gò Vấp hiện nay có 2 mức giá khuyến mại giờ vàng:

Thứ nhất: Đối với khách hàng mua đơn hàng dưới 1.000.000đ và trên 300.000đ sẽ được giảm ngay 20% tổng giá trị sản phẩm đơn hàng đối với tất cả các mẫu mã đầm bầu cao cấp, đầm bầu công sở hay đồ bầu và các phụ kiện xinh xắn khác dành cho bà bầu.

Thứ hai: Đối với khách hàng mua đơn hàng từ  từ 1.000.000đ trở lên sẽ được giảm ngay 30% tổng giá trị đơn hàng và một món quà đặc biệt từ chương trình dành riêng cho các mẹ bầu yêu thích mua sắm tại TM Luxury đã luôn đồng hành ủng hộ và tin tưởng chất lượng cũng như uy tín của shop trong thời gian qua.

Chương trình bắt đầu vào ngày 2/9/2016 tức là ngày lễ Quốc Khánh vào 10h đến 10h30 hằng tuần nhé các mẹ hãy nhanh tay đến TM Luxury để rinh ngay cho mình những phần quà ý nghĩa nhé!

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *