Shop bán váy bầu đẹp tại Thái Bình khuyến mại sốc

Shop bán váy bầu đẹp tại Thái Bình chi nhánh độc quyền của TM Luxury.

Khi đến với shop bán váy bầu đẹp tại Thái Bình, các mẹ bầu ở đây sẽ có thể yên tâm chọn lựa cho bản thân những chiếc váy bầu đẹp phù hợp, đảm bảo sẽ mang lại sự thoải mái, vẻ sang trọng và thời trang cho mỗi người phụ nữ khi mang thai.

Shop bán váy bầu đẹp tại Thái Bình
Shop bán váy bầu đẹp tại Thái Bình

Shop bán váy bầu đẹp tại Thái Bình tặng 25% cho mỗi sản phẩm váy bầu.

Nhân tháng tri ân khách hàng, TM Luxury đặc biệt giảm giá tặng mẹ bầu 25% giá trị sản phẩm thứ nhất để mua sản phẩm thứ hai cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chương trình diễn ra cho tới hết tháng khi những chiếc váy bầu cao cấp tại Shop bán váy bầu đẹp tại Thái Bình. Theo đó, Mẹ bầu có thể sử dụng phần giá trị được tặng lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào yêu thích, bao gồm cả những sản phẩm váy bầu mùa hè, váy bầu Hàn Quốc giảm giá. Ngoài ra, hoá đơn có giá trị thanh toán trên 800.000vnd, mẹ bầu được tặng 150.000đ để mua áo lót bầu/ áo lót cho con bú hoặc các phụ kiện kèm theo. Chương trình chỉ áp dụng tại hệ thống Shop bán váy bầu đẹp tại Thái Bình khi mua hàng online.

Váy bầu mùa hè chấm bi phong cách cổ điển
Váy bầu mùa hè chấm bi phong cách cổ điển

Chương trình này Shop bán váy bầu đẹp tại Thái Bình chỉ áp dụng cho các sản phẩm nguyên giá và sản phẩm váy bầu đang giảm giá 25% tại shop.Chương trình không bảo lưu hoá đơn cho các lần mua sau, không trả lại phần thừa sau áp dụng ưu đãi.

Các bạn đừng nghĩ bà bầu thì không thể mặc đẹp, hoàn toàn có thể bạn nhé khi tới với Shop bán váy bầu đẹp tại Thái Bình bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những mãu váy vô cùng sành điệu đươc lụa chọn cẩn thận từ những thiết kế bằng chất liệu lụa mềm mại, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, xinh xắn và vô cùng duyên dáng cho các mẹ bầu, người béo, người cao… phù hợp với từng dáng người. Được thiết kế và sản xuất với chất liệu đầm bầu cao cấp nhất. Mẫu mã cực đẹp và sang trọng nhưng giúp các mẹ bầu vô cùng tự tin mà lại không kém phần nữ tính, đáng iu.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *