Top 5 đầm bầu công sở 2020 đẹp

Đầm bầu công sở 2020 đẹp:

 Năm 2020 là năm chuột vàng nên mẹ bầu sinh con sẽ rất đẹp chỉ 60 năm mới lặp lại 1 lần xu hướng đầm bầu công sở năm 2020 cũng nhiều mẫu đầm bầu đẹp và dễ thương cho mẹ bầu lựa chọn. Với mẹ bầu đi làm công sở thường chọn những mẫu đầm bầu có chất vải tương đối dày dặn và form dài qua gối . Tùy vào môi trường làm việc cho từng mẹ bầu. Còn những mẹ bầu làm việc môi trường năng động thì sẽ chọn mẫu đầm bầu họa tiết chất vải mềm mát kiểu dáng baby doll suông thoải mái cho mẹ bầu.

Đầm bầu công sở 2020
Đầm bầu công sở 2020

Những kiểu đầm bầu công sở 2020 thường được tối ưu thường được mặc cả bầu và mặc cả sau sinh. Mẹ bầu muốn tận dụng sau sinh chọn kiểu đầm bầu có khóa kéo sau sinh mặc cũng thoải mái và tiện cho mẹ bầu.

Mùa hè dự báo năm nay sẽ rất là nóng nên mẹ bầu lựa chọn mẫu đầm bầu công sở có chất liệu mát và mềm thì sẽ thoải mái mặc được cả đi làm, đi chơi hay ở nhà.

Top 5 mẫu đầm bầu công sở đẹp 2020:

Đầm bầu công sở dáng dài qua gối: Đấy kiểu bán chạy nhất trong những năm qua được nhiều mẹ bầu tìm kiếm . Nhất mẹ bầu bụng bự thích chọn cho mình mẫu đầm bầu form dài thì sẽ lịch sự, gon dáng và không bị ngắn khi bụng to lên. 

Địa chỉ bán đầm bầu đẹp ở tphcm
Địa chỉ bán đầm bầu đẹp ở tphcm

Kiểu đầm bầu dáng dài qua gối này thường được làm chất liệu voan vô cùng mát mẻ và nhẹ nhàng cho mẹ bầu. Ngoài ra có chất umi co giãn cũng thường được mẹ bầu chọn lựa để mặc.

Đầm bầu công sở dáng kiểu sơ mi:Kiểu đầm bầu sơ mi thường may form suông cũng dễ mặc cho mẹ bầu từ 2-7 tháng thì hợp hơn còn bầu to quá mẹ bầu mặc sẽ không được đẹp lắm. Form này khá phù hợp với môi trường công sở có cổ chất vải thường may umi hoặc thô mềm mịn thấm hút mồ hôi để mẹ bầu cảm thấy thoải mái và mát mẻ cho mùa hè.

Form suông đầm bầu đỏ dự tiệc sơ mi xinh xắn
Form suông đầm bầu đỏ dự tiệc sơ mi xinh xắn

Đầm bầu suông cotton: Với mẹ bầu làm việc trong môi trường thoải mái thì chọn mình mẫu đầm bầu chất liệu cotton sẽ cực kỳ là thoải mái mặc nhà đi làm đều ok. Chất liệu mềm mịn, thấm hút mồ hôi tốt và đăc biệt độ co giãn cực tốt mẹ bầu mặc kiểu body cũng sẽ thon gọn dáng hơn và giúp mẹ bầu tự tin và trẻ trung hơn. Và thường thì những mẫu đầm bầu này thường có khóa kéo đầm sau sinh nên mẹ bầu tận dụng mặc sau sinh vô cùng tiết kiệm nhé!

Hình ảnh chi tiết đầm dự tiêc sau sinh cho con bú siêu đẹp
Hình ảnh chi tiết đầm dự tiêc sau sinh cho con bú siêu đẹp

Đầm bầu yếm công sở: Đấy kiểu đầm bầu thinh hành nhiều năm nay và chưa bao giờ lỗi mốt cả bởi mặc dễ mặc, lịch sự và dễ phối nhất cho mẹ bầu. Dù mẹ bầu đen hay trắng mặc kiểu này cũng sẽ rất trẻ trung . Đơn giản, nhẹ nhàng và dịu dàng cho mẹ bầu.

Đầm bầu công sở dự tiệc: Thường thì kiểu đầm bầu này mẹ bầu mặc đi làm hoặc đi tiệc cũng sẽ phù hợp thường có màu sắc tươi sáng và trẻ trung. Mẹ bầu nào hầu như có nhiều bạn bè thường xuyên phải đi tiệc nên kiểu gì suốt thai kỳ trong tủ đồ phải có mẫu đầm bầu dự tiệc để bận khi đi ăn tiệc, ăn cưới và vẫn tận dụng mặc đi làm được. Đó tiêu chí nhiều mẹ bầu lựa chọn.

Hình ảnh chi tiết đầm cao cấp dự tiệc ren hồng cute TM24101
Hình ảnh chi tiết đầm cao cấp dự tiệc ren hồng cute TM24101

Shop đầm bầu TM Luxury gơi ý những mẫu đầm bầu công sở 2020 với nhiều mẫu mã kiểu dáng tương đối đẹp và đa dạng cho mẹ bầu chọn lựa với mức giá cả cực kỳ ưu đãi cho mẹ bầu. Trước kia váy bầu ít kiểu nay đầm bầu ngày càng đa dạng và kiểu dáng thời trang sành điệu cho mẹ bầu.

Moi thắc mặc cũng như cần tư vấn về đầm bầu công sở mẹ bầu liên hệ qua hotline/zalo: 0909.799.786.

Mẹ bầu sài gòn qua shop đầm bầu hcm qua địa chỉ: 320 Lê Văn Lương- Tân Hưng- Quận 7 -HCM( Phía trong quán cafe F5)

 

 

 

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *