Top 5 đầm bầu suông chữ A đẹp nhất

Top 5 đầm bầu suông chữ A đẹp nhất:

Trước đây thì thời trang đầm bầu chưa được chú trọng nhiều chỉ có một số mẫu đơn giản cho mẹ bầu tạm bợ qua thời gian mang thời 9 tháng 10 ngày nhiều mẹ bầu trở nên rất xấu xí khi mang bầu kết hợp  chiếc đầm bầu đó thật sự càng trở nên lôi thôi hơn. Nhưng hiện nay thì thời trang bầu không khác gì thời trang chúng ta mặc bình thường hàng ngày với mức giá cũng chỉ dao động từ 180-300k mẹ bầu đã sở hữu chiếc đầm bầu cao cấp và thời trang sành điệu.

Top 5 đầm bầu suông dáng chữ A đẹp nhất
Top 5 đầm bầu suông dáng chữ A đẹp nhất

Xu hướng mẹ bầu hiện này thích những mẫu đầm bầu suông mọi người hay nhắc đến kiểu đó là đầm bầu suông chữ A. Đây là kiểu đầm mẹ bầu vừa có thể mặc thường vừa có thể mặc bầu nhẹ nhàng dáng xòe. Kiểu đầm bầu dấu bụng dành cho mẹ bầu mới mang thai ở những thai đầu tiên khi mà bụng vẫn chưa thực sự to lắm.

Sau đây shop bầu Trà My Luxury xin giới thiệu cho bạn 5 mẫu đầm bầu suông chữ A đẹp  và bán chạy nhất:

 Shop xin đăng hình ảnh và mã đặt hàng kèm theo nếu mẹ bầu nhìn ưng dáng mẫu đầm bầu nào có thể  tìm mã trên website để đặt hoặc add zalo / facebook theo số điện thoai: 0909.799.786 để được tư vân và đăt hàng:

 Các mẫu đầm bầu suông chữ A bên shop đều có size từ M-XL tùy chiều cao và cân năng cùng số tháng mang thai shop có thể tư vấn size phù hợp nhất cho mẹ bầu.

Thường thì các mẫu đầm bầu suông chữ A được làm từ chất vải Umi hoặc tuyết mưa có độ co giãn vừa phải và có thể tạo form chuẩn không bị nhão quá không bị cứng quá thì dáng đầm bầu sẽ rất xấu thích hợp làm đầm bầu công sở cho mẹ bầu Tham khảo thêm các mẫu đầm bầu công sở tại đây:https://tramyluxury.com/tag/dam-bau-cong-so

Sau đây là 5 mẫu đầm bầu suông chữ A đẹp nhất:

1.Đầm bầu công sở cao cấp suông dáng chữ A ( Mã TM89):

đầm váy bầu công sở cao cấp suông dáng chữ A
đầm váy bầu công sở cao cấp suông dáng chữ A

Đầm bầu suông công sở chữ A này là hàng thiết kế do shop tự may theo chuẩn mẹ bầu Việt Nam có phần tay phối vải kim sa rất sang trong, phần vải umi rât mềm và mát chất vải chắc chăn là không nhăn.

2.Đầm bầu suông công sở TM305 mùa hè siêu đẹp( Mã : TM305)

Đầm bầu bán chay tại shop đầm bầu dáng suông dài qua gối , chất vải dày dặn và không bị nóng. Thiết kế phối ren phân tay nên rất sang trọng và thời trang. Phần cổ điểm nhấn màu trắng rất xinh tôn lên làn da trăng cho mẹ bầu.

Đối mẹ bầu cao và thích mặc đầm bầu dài qua gối nên lựa chọn chiếc váy này với mức giá : 280k.

Đầm bầu suông công sở TM305 mùa hè siêu đẹp
Đầm bầu suông công sở TM305 mùa hè siêu đẹp

3. Đầm bầu dáng suông chữ A nhấn nơ eo:

 Phần điêm nhấn nơ ở eo giúp mẹ bầu thon gọn hơn.

Ngoài ra thiết kế chiếc đầm này được phối kẻ phần tay nhấn bèo và phần thân váy làm mẹ bầu trẻ và cao hơn phối kẻ sọc dài theo thời trang giúp mẹ bầu cao hơn và nhìn gọn gàng hơn.

Chất vải umi của váy tạo form váy suông chữ A khá chuẩn và đẹp.

đầm váy bầu công sở cao cấp suông dáng chữ A
đầm váy bầu công sở cao cấp suông dáng chữ A

4.Đầm bầu suông baby doll hở vai trẻ trung ( TM0311)

Đây mẫu đầm bầu suông chất vải kate tương đối mềm và mát . được thiết kế theo kiểu nhất tầng đầm chữ A nhìn trẻ trung thêm phần hở vai dáng xòe form này mẹ bầu có thể mặc bầu hay không bầu đều được dấu bung đươc tới 6-7 tháng đối với những mẹ bầu minhon thì form này lựa chọn tinh tế nhất cho mẹ bầu.

Đầm bầu suông baby doll hở vai trẻ trung
Đầm bầu suông baby doll hở vai trẻ trung

5. Váy bầu kiểu cổ sơ mi form dáng chữ A:

Kiểu thiết kế mới độc đáo cho mẹ bầu công sở kiểu cổ sơ mi nhấn kẻ giúp mẹ bầu trẻ trung và đẹp măt hơn.

Đây mẫu đầm bầu thiết kế của shop hàng may chuẩn từng đường kim mũi chỉ không phải hàng gia công mẹ bầu 1m6 cũng sẽ mặc qua gối nên không sợ bi ngắn hay vải lỗi.

Váy sơ mi bầu cao cấp thêu dành cho mẹ bầu sang chảnh
Váy sơ mi bầu cao cấp thêu dành cho mẹ bầu sang chảnh
This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *