Làm thế nào để đi giày không bị thối chân cực hay đây

Làm thế nào để đi giày không bị thối chân vô cùng đơn giản bạn à.

Trước khi đến với tất cả các giải pháp để xử lý vấn đề “làm thế nào để đi giày không bị thối chân?” shop Trà My Shoes sẽ nói đến vấn đề cực kì không tốt mà việc thối chân khi đi giày đem đến cho người đi. Thôi chân hay giày thối hay rau mùi tất cả đều làm cho người xung quanh bạn khó chịu, thấy buồn nôn hoặc không được dễ thở, rất nhiều người đã lên án kịch liệt thẳng mặt, nhưng cũng có nhiều người dễ tính mặc kệ không soi.

Nhưng đối với shop giày thể thao Trà My, đi giày mà để thối chân chỉ là do bạn không biết, do bạn chưa nhận ra những hậu quả hay hạn chế lớn mà nó khiến bạn sẽ mất đi nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống, hoặc ít ra bạn không trở nên đẳng cấp, sạch sẽ với những người bạn đang giao tiếp hay ở cùng môi trường.

Làm thế nào để đi giày không bị thối chân cực hay đây
Làm thế nào để đi giày không bị thối chân cực hay đây

Cách chữa hôi chân khi mang giày với việc vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi đi giày

– Trước khi đi tất để mang giày thì vấn đề chân bạn có sạch có khô hay không rất quan trọng, đừng mang vớ mang tất khi chân đang ướt hoặc dơ bẩn sẽ làm cho việc các vi khuẩn hoạt động tạo nên mùi hôi ngay. Chính vì thế nhớ dùng khăn lau chân ngay sau khi rửa chân sạch nhé.

– Khi bạn cởi giày tất ra thì việc tiếp tục lại là rửa chân sạch sẽ để bảo đảm diệt hết vi khuẩn sau 1 ngày làm việc liên tục 10h đồng hồ, hãy dành ra 15 phút trước khi đi ngủ để ngâm chân bằng nước nóng pha muối, hoặc rượu gừng nghệ, hoặc dùng nước trà ấm cũng được nha.

– Có thể dùng chất thoa ngoài bàn chân như lăn khử mùi sau đó để khô mới đi tất, hoặc dùng thuốc chống mùi hôi dạng bột Tra Pha có bán tại các hiệu thuốc tây.

Làm thế nào để đi giày không bị thối chân đơn giản
Làm thế nào để đi giày không bị thối chân đơn giản

Bước tiếp theo sẽ là chuẩn nhất trả lời cho thắc mắc làm thế nào để đi giày không bị thối chân với việc bạn dùng lót giầy xịn

Vâng với chỉ 2 điều kiện này thôi sẽ khiến 90% những người bị hội chân khi mang giày giải quyết ngay vấn đề tưởng là phức tạp nhưng cực kì đơn giản này khi bạn đã đọc tới phần cuối của bài viết của chính chủ shop giày thể thao Trà My. Bản thân mình từ việc bán hàng chia sẻ những kinh nghiệm này cho rất nhiều khách hàng họ đã xử lý được vấn đề làm thế nào để đi giày không bị thối chân bạn nhé.

Đừng quên mang GIẦY XỊN + LÓT GIÀY XỊN + TẤT XỊN thì việc LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐI GIÀY KHÔNG BỊ THỐI CHÂN ⇒ ĐÃ XONG BẠN NHÉ.

Lót giầy xịn và tất xịn sẽ hết hôi chân
Lót giầy xịn và tất xịn sẽ hết hôi chân
This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *