Tư vấn cách chọn đầm bầu- Váy cho bà bầu lùn tôn dáng

Tư vấn cách chọn đầm bầu- Váy cho bà bầu lùn tôn dáng

 

Với vóc dáng của những phụ nữ có chiều cao khiêm tốn thì cần phải có những bí quyết để có thể chọn được những trang phục phù hợp với mình. Đặc biệt là những phụ nữ khi mang thai cơ thể đã thấp lùn lại còn thêm sự phát triển quá khổ của vòng 3 do đó việc lựa chọn váy cho bà bầu lùn làm thế nào để có thể tôn được vóc dáng, thoải mái và năng động cho mẹ bầu nấm lùn khi không được đi những đối guốc cao gót. Vậy làm sao để đẹp hơn trong mắt mọi người, không trở thành một quả bóng di động? Cũng là câu hỏi được nhiều mẹ bầu lun quan tâm. Sau đây thời trang váy bà bầu Trà My Luxury chia sẻ một số cách để lựa chọn quần áo bà bầu cũng như váy bà bầu mùa hè giúp mẹ bầu ăn gian được chiều cao, đặc biệt mẹ bầu đi làm nơi công sở có thể chọn chiếc váy bà bầu công sở gọn dàng, xinh đẹp và trẻ trung khiến mẹ bầu tự tin hơn khi làm việc kể cả khi bụng bầu đã lớn.

 

2. Chất liệu đầm bầu- váy cho bà bầu lùn

Thời gian mang bầu cũng là khoảng thời gian khá vất vả đối với chị em phụ nữ, đặc biệt là trong mùa hè nóng bức, do đó mẹ bầu nên chọn những trang phục váy bà bầu để có thể thoải mái với chất liệu nhẹ nhàng, có khả năng thấm hút mồ hôi và khả năng có giãn tốt đi có thể thuận tiện cho việc đi lại cũng như đứng lên ngồi xuống một cách thoải mái nhất. Những chất liệu như cotton, thô mềm mại, váy cho mẹ bầu lùn nên có độ rộng vừa phải ôm lấy dáng một chút mẹ bầu sẽ thấy gọn gàng hơn. Đặc biết không nên chọn những chất vải nhăn, hay rộng thùng thình khiến mẹ bầu trờ nên lôi thôi và béo tròn hơn.

Tư vấn cách chon đầm bầu- váy cho bà bầu lùn tôn dáng
Tư vấn cách chon đầm bầu- váy cho bà bầu lùn tôn dáng

1. Kiểu dáng đầm bầu- váy cho bà bầu lùn

Phụ nữ có vóc dáng thấp nên nên chọn cho mình váy bà bầu hơn chọn mặc áo bà bầu váy, có thể ngắn qua gối một chút  và thoải mái, chiếc váy có cổ chữ V sẽ tạo cảm giác thon hơn và cao hơn. Không nên chọn những loại váy bà bầu 2016 cổ tròn hay sát quá khiến bà bầu trở nên năng nhọc, bí bác và cảm giác nặng nề khó chịu cho cơ thể. Có thể chọn những váy bà bầu mùa hè có hoạ tiết đơn giản thiết kế nhấn ở phần eo.

Váy bà bầu mùa hè đầm bầu cao cấp sang trọng
Váy bà bầu mùa hè đầm bầu cao cấp sang trọng

3.Màu sắc/ họa tiết đầm bầu – váy cho bà bầu lùn

Đối với màu sắc, chỉ nên sử dụng trang phục một mầu, màu trung tính để tạo đường thẳng trên cơ thể giúp bạn cao hơn. Còn về họa tiết, các bà bầu thấp không nên mặc váy họa tiết to đùng, nhiều hoa hay váy có nhiều chi tiết trang trí mà chỉ nền chọn những kiểu hoa văn nhẹ nhàng giúp tạo điểm nhấn cho bộ đồ đẹp.

Váy bà bầu cao cấp cho mẹ bầu mùa hè
Váy bà bầu cao cấp cho mẹ bầu mùa hè

Mọi tư vấn trang phục bạn có thể liên hệ qua fanpage facebook: facebook.com/thoitrangvaybabausanhdieu/

 

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *