Xu hướng mẫu đầm bầu công sở thu đông nên mặc

Đầm bầu công sở thu đông với xu hướng mới nhất.

Đầm bầu công sở thu đông thường được thiết kế với chất liệu vải dày dặn và không thể thiếu những chiếc áo khoác. Bởi lẽ mùa đông, nhiệt độ môi trường giảm cũng đồng nghĩa với nguy cơ bị cảm lạnh tăng cao. Điều này không tốt cho sức khỏe của người mẹ cũng như thai nhi. Khi đi dạo hoặc thể dục, các bà bầu cũng cần chú ý mặc áo ấm.

Đầm bầu công sở thu đông
Đầm bầu công sở thu đông

Xu hướng thời trang đầm bầu công sở thu đông đã có tại Tramy Luxury shop.

Trong tiết trời mùa thu đông se lạnh, bà bầu có thể chọn những mẫu đầm bầu công sở thu đông dáng suông rộng với chất liệu co dãn thoải mái, kết hợp cùng những chiếc áo khoác mỏng để giữ ấm cơ thể.

Đầm bầu công sở thu đông sẽ thật lịch sự tinh tế nếu bạn biết kết hợp hài hòa. Với những chiếc váy maxi có sẵn trong thời gian bầu bí mùa hè, giờ đây khi tiết trời se lạnh bạn chỉ cần khoác thêm lớp áo khoác ngoài. Những chiếc áo khoác như áo khoác dạ, áo phao dáng rộng hay dáng xòe ở phần dưới tạo nên chiếc đầm bầu mùa đông – thời trang bà bầu mùa đông. Vừa giúp giữ ấm cơ thể vừa giữ được vóc dáng trong khuôn khổ của bạn, những chiếc áo khoác dài luôn có thế mạnh giúp bạn che đi phần thân bắt đầu to ra theo thời gian mang bầu, đồng thời cũng thể hiện sự sang trọng, quý phái của bạn.

Đầm bầu công sở thu đông cũng không thể thiếu kiểu áo thun hay váy liền, len dài tay dáng rộng hoặc ôm đươc nhiều mẹ bầu lựa chọn với chất liệu bong, thun, nỉ,…giúp bà bầu giữ nhiệt cơ thể. Việc lựa chọn những mẫu áo thun hay len dài tay sẽ tiết kiệm đáng kể cho bạn vì bạn có thể tái sử dụng sau khi sinh.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *